Báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là sản phẩm máy nước nóng được nhiều người lựa chọn. Nhiều người dùng luôn muốn biết báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong gia đình, trường học hay xí nghiệp. Với công nghệ làm nóng nước bằng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt của ống hút chân không thủy tinh hay tấm thu nhiệt, tạo ra nước nóng mà không cần dùng điện. Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Để biết báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo bạn có thể tham khảo với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

 

Bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo được nhà sản xuất thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng hiện nay.

Hiện đại:

–  Sản phẩm dùng để chứa nước nóng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng, vì thế những chất liệu làm nên sản phẩm cần phải được đảm bảo an toàn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời AK58/20 được thiết kế dạng ống với lõi bình bảo ôn trong được làm bằng Inox SUS 304-2b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard), và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.

Báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Nguyên lý hoạt đông của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Chất liệu bền bỉ:

–  Máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng để ngoài trời  trong suốt thời gian sử dụng, vì thế cần lựa chọn những chất liệu bền bỉ nhất để có bảo vệ máy không bị ăn mòn bởi tác động của môi trường. Lớp vỏ bình bảo ôn ngoài của máy được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel- công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau, cho bề mặt hoàn thiện và sang trọng.

Thu nhiệt nhanh:

–  Ống chân không được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%. Chỉ trong vòng 15 phút giữa trời nắng bạn có được nguồn nước nóng lên đến 95%. Chất bảo ôn được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ, có thể sử dụng trong suốt 3 ngày liên tục khi trời không nắng.

Báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Sản phẩm bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và có mức giá khác nhau tùy theo từng địa chỉ bán hàng khác nhau. Vì thế báo giá bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo còn phụ thuộc vào từng địa chỉ bán hàng và từng model. Tại Kangaroo Việt Nam là đơn vị phân phối số 1 về sản phẩm bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo, tại đây giá thành sản phẩm được bán với giá thấp nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo với giá của một số model bán chạy nhất hiện nay như:

Bình  nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm MK 20 là dạng bình nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp có giá 21.050.000 đ

Bình  nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống SK58/25 tầm trung có giá 9.350.000 đ

Bình nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống AK 58/12 là sản phẩm có giá bình dân với mức 4.930.000 đ

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về báo giá bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo bạn có thể tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Xem thêm : thay loi loc nuoc tai ha noithay lõi lọc nước kangaroocây nước nóng lạnh kangaroo kg31

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc