Bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu là sản phẩm đang gây “ sốt” trên thị trường bình nước nóng lạnh hiện nay nhưng bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt là điều mà nhiều người quan tâm. 

Để lựa chọn được sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời người dùng cũng rất khó khăn để lựa chọn trước hàng loạt những sản phẩm bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời được bán trên thị trường. Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu được người dùng chú ý nhiều hiện nay. Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời nhập khẩu có những ưu điểm nổi bật như:

Bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt?

Cấu tạo bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

  • An toàn với sức khỏe :

Lõi bình bảo ôn bên trong được làm bằng chất liệu inox SUS 304-2b. Đây là loại inox loại dùng cho thực phẩm (fooding standard), không gây hại đến sức khỏe người dùng.

  • Chất liệu bền bỉ:

Vỏ bình bảo ôn ngoài: Được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel- công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường  khắc nghiệt khác nhau, cho bề mặt hoàn thiện và sang trọng. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy để ngoài trời trong suốt quá trình sử dụng mà không lo bị ăn mòn.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt?

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

  • Làm nóng nước nhanh

Tấm phản quang của máy được cấu tạo như gương cầu lồi hội tụ ánh sáng tối đa, tăng hiệu suất thu nhiệt độ. Chất bảo ôn được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên đến 72h. Bạn có thể sử dụng nước nóng trong suốt 3 ngày mà khi không có nắng. Ống chân không được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mua ở đâu tốt?

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời

Để lựa chọn mua được sản phẩm bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời nhập khẩu tốt nhất với gia ưu đãi nhất, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website maynuocnonglanhnangluongmattroihanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm : bảng giá lõi lọc nước kangaroocách thay quả lọc nước kangaroocây nước nóng lạnh loại nào tốt

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc