Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mua ở đâu tốt?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là một trong những sản phẩm bình nước nóng lạnh được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà là sản phẩm bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời có tính năng hiện đại với khả năng làm nóng và làm nóng nước nhanh chóng với công nghệ thu nhiệt nhanh chóng từ ống thủy tinh chân không hay tấm thu nhiệt giúp bạn có được nguồn nước nóng ngay tức thì.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mua ở đâu tốt?

Lắp đặt bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà

Sơn Hà được biết đến là đơn vị sản xuất những sản phẩm thiết bị như bồn nước, chậu rửa, bình thái dương năng công nghệ cao………….Trải qua một quá trình nỗ lực không mệt mỏi, từ một cơ sở sản xuất bồn chứa nước inox, Sơn Hà đã định hướng phát triển thành nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam.

Bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Sơn Hà được làm bằng những chất liệu bền bỉ với lớp vỏ bình bảo ôn được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel- công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường  khắc nghiệt khác nhau, cho bề mặt hoàn thiện và sang trọng. Bình có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và giữ nước nóng trong suốt 72h, bởi bình có chất bảo ôn được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mua ở đâu tốt?

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong trái tim mỗi người tiêu dùng Việt Nam và là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu kính lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt để thu giữ lượng nhiệt này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị(ống chân không) sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt tự nhiên(nước nóng đi lên và nước lạnh đi xuống) nên nước nóng tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trong bình bảo ôn bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị ống chân không hấp thụ nhiệt.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà mua ở đâu tốt?

Cấu tạo của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà được bán tại nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường khiến người tiêu dùng thấy hoang mang khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình. Để lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà tốt nhất với giá ưu đãi nhất bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website maynuocnonglanhnangluongmattroihanoi.com để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm : bảng giá lõi lọc kangaroothời gian thay lõi lọc nước kangaroomua cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc