Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l giá bao nhiêu?

Sử dụng bình nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Thái Dương 140 lít giúp bạn có được nguồn nước nóng liên tục và sử dụng thích hợp trong những gia đình có từ 2-3 thành viên.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương 140 lít hay còn gọi là bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm có dung tích phù hợp với những gia đình ít thành viên. Để biết bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l giá bao nhiêu dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn model sản phẩm bình nước nóng thái dương năng Sơn Hà 140 F58.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l giá bao nhiêu?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng

 

Bình nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được sử dụng rất nhiều với những tiện ích lớn cho người dùng. Sản phẩm có tính năng làm nóng nước nhanh chóng. Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng bởi sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời mà không dùng điện. Không chỉ vậy sản phẩm còn thân thiện với môi trường bằng những chất liệu không hại cho sức khỏe được kiểm chứng an toàn trước khi đưa và sản xuất.

  • An toàn khi sử dụng

–    Khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn.

  • Thân thiện môi trường

–  Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các phát thải gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l giá bao nhiêu?

Bình nước nóng thái dương năng 140lit

 

  • Tiết kiệm chi phí

–    Với bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l, chỉ đầu tư duy nhất một lần nhưng được sử dụng nước nóng trong nhiều năm mà không phải mất thêm chi phí nào khác. Với chi phí bỏ ra rất thấp, bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l  đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối nước nóng nhiều và thường xuyên như các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện….

Thông số kỹ thuật bình nước năng lượng mặt trời thái dương 140L F58

Mã sản phẩm : GOLD58-140

Dung tích : 140 Lít

Số lượng ống : 14 ống

Đường kính : 58mm

Kích thước : 1260 x 1983 x 1304 mm

Chất liệu Inox SUS 304

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l giá bao nhiêu?

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l được bán tại nhiều địa chỉ khác nhau với những mức giá khác nhau. Sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương 140l được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 4000.000 – 5000.000 đồng. Bán có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này tại website maynuocnongnangluongmattroihanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Xem thêm : giá lõi lọc nước kangaroonên mua máy lọc nước loại nàocây nước nóng lạnh loại nào tốt

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc