Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không?

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra trước khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình mình.

Trước tình trạng giá điện ngày càng tăng, người tiêu dùng thấy lo ngại khi mỗi mùa đông đến phải sử dụng bình nước nóng lạnh, bởi sản phẩm này tiêu tốn rất nhiều điện năng khi sử dụng. Vì thế những sản phẩm bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời được coi là giải pháp để giải bài toán kinh tế về tiền điện hàng tháng của các hộ gia đình. Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không là điều mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Sử dụng bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không?

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời Kangaroo

 

  • An toàn với sức khỏe :

Lõi bình bảo ôn bên trong được làm bằng chất liệu inox SUS 304-2b. Đây là loại inox loại dùng cho thực phẩm (fooding standard), không gây hại đến sức khỏe người dùng.

  • Chất liệu bền bỉ:

Vỏ bình bảo ôn ngoài: Được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel- công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường  khắc nghiệt khác nhau, cho bề mặt hoàn thiện và sang trọng. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy để ngoài trời trong suốt quá trình sử dụng mà không lo bị ăn mòn.

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không?

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời dạng tấm thu nhiệt

 

  • Làm nóng nước nhanh

Tấm phản quang của máy được cấu tạo như gương cầu lồi hội tụ ánh sáng tối đa, tăng hiệu suất thu nhiệt độ. Chất bảo ôn được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên đến 72h. Bạn có thể sử dụng nước nóng trong suốt 3 ngày mà khi không có nắng. Ống chân không được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%.

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không?

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có tốt không để bạn có thể tham khảo và có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Sử dụng bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm điện năng hàng tháng cho bạn rất tiện ích, an toàn khi sử dụng.

Xem thêm : thay lõi lọc nước tại hà nộithay lõi lọc nước kangaroo tại nhàcây nóng lạnh kangaroo kg31

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc