Địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo chất lượng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với nhiều địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo trên thị trường người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Hỏi :

Gia đình tôi hiện nay đang có nhu cầu sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện năng cũng như có được nguồn nước nóng suốt cả năm. Tham khảo ngoài thị trường tôi thấy có rất nhiều những sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời được bán với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhưng tôi ấn tượng rất nhiều với sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo. Đây là model sản phẩm có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đồng thời mức giá cũng vừa phải. Nhưng tôi băn khoăn không biết địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo chất lượng ở đâu trước hàng loạt những địa chỉ bán sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo chất lượng.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo dạng tấm thu nhiệt

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Đây là điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn và gửi về cho chúng tôi rất nhiều.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là sản phẩm được tập đoàn Kangaroo cho ra mắt thị trường từ rất lâu. Với nhiều mẫu mã khác nhau có dung tích khác nhau mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng hơn, đồng thời phù hợp với cả những gia đình có từ 2-3 thành viên.

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp bạn có được nguồn nước nóng liên tục mà không cần sử dụng điện. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo có những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo chất lượng.

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

  • An toàn với người dùng

Là sản phẩm chứa nước nóng và sử dụng trong sinh hoạt, nấu ăn hàng ngày của gia đình, vì thế chất liệu của sản phẩm cần được lựa chọn an toàn cho người dùng. Kangroo đã lựa chọn chất liệu inox SUS 304-2b loại dùng cho thực phẩm (fooding standard) để làm nên lõi bình bảo ôn bên trong.  Được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.

  • Chất liệu vỏ bình bền bỉ

Do sản phẩm được đặt ngoài trời vì thế cần lựa chọn chất liệu bền bỉ để có thể chống chịu lại sự ăn mòn của thời tiết. Lớp vỏ bên ngoài vỏ bình được làm từ chất liệu DBSS (Draw Bench Silver Steel- công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau, cho bề mặt hoàn thiện và sang trọng.

  • Làm nóng nhanh, giữ nhiệt lâu

Ống chân không của máy được phủ lớp 3D-7 lớp, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt trên 95%. Nước trong bình được làm nóng nhanh trong chỉ trong thời gian ngắn nhất. Chất bảo ôn được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả lên tới 72 giờ. Bạn có thể sử dụng nước nóng trong vòng 3 ngày liên mà không cần có nắng.

Địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo chất lượng.

Cấu tạo của bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo vì thế để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán hàng tin cậy để có được sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tha khảo sản phẩm tại kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Đây là địa chỉ bán bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng với giá thành phù hợp và được bảo hành lâu dài lên đến 10 năm tùy từng sản phẩm.

Xem thêm : hướng dẫn thay lõi lọc nước kangaroođầu lọc nước gắn trực tiếp vòikangaroo kg31

Từ khóa:  

Bình luận

maylocnuoc